beemart.vn

Bộ 100 Khuôn Giấy Bánh Muffin 13cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
65.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu giấy an toàn

- Kích cỡ: 13cm

- Dùng để làm muffin

Những chiếc bánh muffin xinh xinh là một món bánh quen thuộc, phổ biến không phải chỉ vì bánh xinh, gọn, thơm ngon, vừa miệng mà còn do đây là một loại bánh khá dễ làm và đa dạng. Để có thể làm những chiếc bánh muffin thơm ngon, bạn cũng phải chú ý đến hình thức của chúng.

Ngoài khuôn nướng, bạn nên có những chiếc khuôn bánh muffin bằng giấy bên trong khuôn khi nướng để làm nhiệm vụ chống dính hiệu quả. Ngoài ra nó còn tiện cho việc cầm ăn hay mang tặng vì những chiếc cốc giấy lót này cũng mang nhiệm vụ của đồ trang trí

Bộ 100 Khuôn Giấy Bánh Muffin 13cm là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bộ 100 Khuôn Giấy Bánh Muffin 13cm là sản phẩm hỗ trợ làm nên những chiếc bánh nướng thơm ngon, hấp dẫn với công dụng giúp duy trì độ ẩm của bánh khi nướng. Đây là dụng làm bánh hết súc có lợi cho nhà bếp về sự tiện ích cũng như thẩm mỹ.

Khuôn được làm từ chất liệu giấy sạch, đảm bảo an toàn và chất lượng

Ngoài để chống dính và giúp duy trì độ ẩm, Bộ 100 Khuôn Giấy Bánh Muffin 13cm còn tiện cho việc cầm ăn hay mang tặng vì những chiếc cốc giấy lót này cũng mang nhiệm vụ của đồ trang trí

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu giấy an toàn

- Kích cỡ: 13cm

- Dùng để làm muffin

Cách làm muffin cà phê thơm ngon ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- Bột mì đa dụng: 300g

- Bột nổi (backing power): 15g

- Muối: 1g

- Đường: 170g

- Socola đen: 50g

- Sữa tươi không đường: 200ml

- Cà phê: 30ml

- Trứng gà: 2 quả

- Dầu ăn (dầu thực vật): 90g

Cách làm

Bước 1: Rây bột mì, bột nở, đường, muối vào âu trộn và trộn thật đều

cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng 1 cách làm bánh muffin cà phê Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng cach lam banh muffin ca phe thom lung1

Bước 2: Băm nhỏ socola vào bát. đun nóng 200ml sữa tươi. Đến khi sữa lăn tăn thì đổ sữa vào bát đựng socola. Khấy đều tới khi sữa và socola hoà quyện. Cho cà phê vào trộn cùng rồi để nguội bớt.

Bước 3: Đánh tan trứng, từ từ cho vào âu đựng socola và cà phê sữa, quấy đều. Cuối cùng cho dầu ăn, trộn đều cho tới khi các nguyên liệu hoá quyện.

cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng 2 cách làm bánh muffin cà phê Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng cach lam banh muffin ca phe thom lung2

Bước 4: Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp ướt (ta có ở bước 3) vào hỗn hợp khô (bước 1). Dùng thìa hoặc phới trộn nhanh tay đến khi các nguyên liệu khô vừa đủ ướt thì dừng lại. Lưu ý vét cả thành và đáy âu. Quá trình trộn khoảng 20 - 25 giây

cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng 3 cách làm bánh muffin cà phê Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng cach lam banh muffin ca phe thom lung3

Bước 5: Chia hỗn hợp vào khuôn. Đem đi nướng ngay ở nhiệt độ 180 độc C (hai lửa) trong khoảng 20 - 25 phút. Thử bánh chín bằng cách cắm 1 que tăm vào giữa bánh, nếu rút lên thấy que sạch và khô là bánh đã chín. Hoặc ấn nhẹ tay lên mặt bánh thấy vết lõm lập tức phồng trở lại.

Lưu ý, trước khi cho bánh vào nướng cần làm nóng lò trước 5 phút ở nhiệt độ 180 độc C

Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò, hong khô hoàn toàn. Bảo quản bánh trong hộp kín.

cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng 4 cách làm bánh muffin cà phê Cách làm bánh muffin cà phê thơm lừng cach lam banh muffin ca phe thom lung4

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành mẻ bánh muffin hương cà phê thơm ngon rồi đó. Cũng thật đơn giản phải không nào.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh có ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: