beemart.vn

Bia Hà Nội/Sài Gòn lon 330ml

Mã sản phẩm: NL5800037
11.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Habeco

Xuất xứ: Việt Nam

Dung tích: 330ml

Thành phần: Nước, malt, hoa houblon, men bia, enzyme matturex, natri erythorbate (E316)

Công dụng: dùng để uống trực tiếp hoặc là nguyên liêu trong nấu ăn

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời

HDSD: Ngon hơn khi uống lạnh. Khi rót nên rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt tốt nhất nên duy trì bia khi uống ở nhiệt độ 10 độ C đến 15 độ C là ngon nhất.

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Bia Hà Nội hẳn đã là thức uống không còn xa lạ gì trong những bừa tiệc của gia đình, bạn bè rồi nhỉ? Bên cạnh đó bia còn có nhiều công dụng khác nữa đó. Cùng Beemart tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bia Hà Nội lon 330ml được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và lên men theo công thức truyền thống dài ngày, Nhợ vậy mà thức uống này đã tạo nên một hương vị độc đáo khác biệt. Bia có màu vàng óng khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà.
Những lon bia Hà Nội thơm ngon thích hợp dùng cho các dịp lễ Tết, làm quà tặng hay dùng trong các bữa tiệc, tụ họp bạn bè. Bia là loại thức uống giàu vitamin B3, B5, axit folid... giúp tái tạo tế bào và có thể ngăn ngừa ung thư ruột kết. Đặc biệt, bia còn là thức uống rất tốt cho sức khỏe của tim.Một ly bia mỗi ngày, tương ứng với một lượng cồn vừa phải có thể giúp bạn giảm stress và giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bia trong nhiều công thức nấu ăn. Bia giúp tăng độ giòn của các món chiên, loại bỏ mùi tanh tăng hương vị cho các món hấp, ướp và làm mềm thịt trong các món nướng,...

Cách làm món tôm hấp bia đơn giản mà hấp dẫn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • 300g tôm sú
  • 5 củ sả
  • 1 lon bia
  • 1 chút muối tinh
  • Các nguyên liệu ăn kèm: Cà chua chín, dưa leo, rau thơm.

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạ rửa sơ tôm mua về bằng nước muối pha loãng để khử mùi tanh. Sau đó, bạn rửa lại nhiều lần với nước, để trên rổ cho thật ráo. Lúc này, bạn xóc tôm cùng với một ít muối tinh, để món ăn sẽ thêm đậm đà hơn.

Với sả, bạn bóc bỏ vỏ ngoài, rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn, đập dập.

Bước 2: Hấp tôm

bạn cho bia vào trong nồi, đặt xửng hấp lên trên. Lúc này, bạn cho một lớp sả vào trong dụng cụ hấp, lớp tôm, thêm một ít sả lên trên và tiến hành hấp trong vòng khoảng 5 – 7 phút. Đây được xem là cách hấp tôm ngon nhất, đơn giản tại nhà được nhiều người áp dụng.

Cuối cùng, bạn lấy tôm cho lên đĩa trang trí thêm một ít cà chua, dưa leo thái lát mỏng, rau thơm cho bắt mắt và tăng thêm hương vị khi thưởng thức tôm hấp bia sả.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Habeco

Xuất xứ: Việt Nam

Dung tích: 330ml

Thành phần: Nước, malt, hoa houblon, men bia, enzyme matturex, natri erythorbate (E316)

Công dụng: dùng để uống trực tiếp hoặc là nguyên liêu trong nấu ăn

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, không để gần nguồn nóng hoặc dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trời

HDSD: Ngon hơn khi uống lạnh. Khi rót nên rót theo thành cốc nghiêng nhẹ nhàng, tránh tạo nhiều bọt tốt nhất nên duy trì bia khi uống ở nhiệt độ 10 độ C đến 15 độ C là ngon nhất.

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

>>> Xem thêm các loại đồ uống khác TẠI ĐÂY nhé!

>>> Tham khảo ngay những nguyên liệu nấu ăn TẠI ĐÂY nhé!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: