beemart.vn

Bánh đậu đỏ đông lạnh (túi 4 chiếc)

Mã sản phẩm: NL4200039
89.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Đóng gói: 4 chiếc

- Trọng lượng 1 chiếc: 100g

- Cách bảo quản: cần cất bánh ở tủ đá, nhiệt độ không quá -18 độ C. Khi chưa nướng bánh các chị lưu ý là không để bánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trước khi nướng chỉ lấy bánh ra rã đông ở nhiệt độ phòng là được

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và TP.HCM

Bạn bận rộn với bao nhiêu công việc nên chỉ có thể mua vội một món bên đường cho con ăn lót dạ. Nhưng điều này cũng khiến bạn lo lắng: liệu đồ ăn có đảm bảo vệ sinh không? món ăn có hại cho sức khỏe không? có đủ làm con no bụng không? có chứa chất gì bị vượt mức cho phép không?

Giờ đây đã có Bánh đậu đỏ đông lạnh (túi 4 chiếc) là giải pháp tối ưu cho mẹ thông thái. Bánh đậu đỏ đông lạnh (túi 4 chiếc) vừa thơm ngon, giàu dinh dưỡng lại an toàn cho trẻ nhỏ và đảm bảo vệ sinh vì được nướng ngay tại nhà

- Bánh đậu đỏ đông lạnh (túi 4 chiếc) được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc và Ukraine.

- Nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh ATTP, dễ dàng bảo quản trong ngăn lạnh

- Chỉ cần 3 đơn giản: rã đông bánh, nướng 15p - 20p ở nhiệt độ 180 - 190 độ C là có thể thưởng thức ngay

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Đóng gói: 4 chiếc

- Trọng lượng 1 chiếc: 100g

- Cách bảo quản: cần cất bánh ở tủ đá, nhiệt độ không quá -18 độ C. Khi chưa nướng bánh các chị lưu ý là không để bánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trước khi nướng chỉ lấy bánh ra rã đông ở nhiệt độ phòng là được

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và TP.HCM

Hướng dẫn sử dụng:

1. Lấy bánh ra khỏi tủ đông và bày trên khay, khoảng cách giữa các bánh 5cm

2. Rã đông bánh ở nhiệt độ phòng trong khoảng 30 phút.

3. Tạo hình bánh bằng cách dùng quả trứng gà ấn nhẹ trung tâm bánh sao cho bánh có lỗ ở giữa

4. Pha trứng với một chút sữa hoặc nước để lòng đỏ không bị đặc sau đó bạn phết trứng lên mặt bánh + rắc vừng đen lên trang trí nếu muốn

5. Cho bánh vào tủ ủ trong khoảng 70 phút với nhiệt độ 35 độ C. Nếu bạn không có tủ ủ thì bạn có thể ủ bánh ở nhiệt độ thường bằng cách cho bánh bọc bánh bằng màng bọc thực phẩm và để bánh rủ trong khoảng 2 - 3h. 

Lưu ý: Không được để bánh ở phòng có điều hòa bởi sẽ làm bánh không nở

6. Nướng bánh

Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 đến 200 độ C với thời gian là 13 phút

Nướng bằng lò nướng: Nhiệt độ 160 độ C trong khoảng thời gian 13 phút.

Như vậy là bạn đã có những chiếc bánh ngon miệng chiêu đãi cả gia đình mình rồi đó. Thật đơn giản phải không nào??

Tại Beemart còn rất nhiều loại bánh đông lạnh thơm ngon khác, bạn có thể vào xem TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: