• Bánh đa nem cuốn gỏi 130g
    Bánh đa nem cuốn gỏi 130g
  • Bánh đa nem cuốn gỏi 130g
    Bánh đa nem cuốn gỏi 130g
  • Bánh đa nem cuốn gỏi 130g
    Bánh đa nem cuốn gỏi 130g

Giá mới 20.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: AP9607

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thương hiệu: Nông sản 3D

- Sản xuất tại: Việt Nam

- 100% từ tinh gạo quê thơm ngon đảm bảo chất lượng và ATVSTP

- Khối lượng: 130g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ bao bì luôn được kín

Bánh đa nem cuốn gỏi 130g

Mã sản phẩm: AP9607

Bánh đa nem cuốn gỏi 130g thương hiệu Nông sản 3D là nguyên liệu không thể thiếu trong các món cuốn không cần qua chiên rán như gỏi cuốn, nem cuốn,...

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bánh đa nem cuốn gỏi ( theo cách gọi miền Nam) còn gọi là bánh đa cuốn (theo cách gọi miền Bắc) là loại bánh đa chuyên dùng để cuốn nhân các món gỏi cuốn, để ăn trực tiếp mà không cần chiên rán như bánh đa nem thông thường..

- Sản phẩm bánh đa nem cuốn gỏi thương hiệu Nông sản 3D dược làm từ 100% tinh bột gạo quê Việt Nam, đảm bảo hương vị thơm ngon cũng như chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Bánh mỏng, dai, không dễ rách, rất thích hợp để cuốn nguyên liệu gỏi để thưởng thức trực tiếp.

Thông tin chi tiết:

- Thương hiệu: Nông sản 3D

- Sản xuất tại: Việt Nam

- 100% từ tinh gạo quê thơm ngon đảm bảo chất lượng và ATVSTP

- Trọng lượng: 130g

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ bao bì luôn được kín

Bánh đa nem cuốn gỏi 130g 4

* Gợi ý cách làm gỏi cuốn tôm thịt từ bánh đa nem

Nguyên liệu:

- 500g Tôm

- 700g thịt ba rọi hoặc đùi (tùy thích mỡ nhiều hay nạc nhiều)

- 1 xấp bánh tráng

- 500g bún tươi

- Tương hột xay

- Xà-lách, rau sống, hẹ

- Đồ chua, đậu phộng rang giã nhuyễn (tùy thích)

Cách làm:

- Rau sống rửa sạch, để ráo

Chuẩn bị tôm:

- Tôm rửa sạch, cho vào 1/2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe đường, 1-2 muỗng canh rượu (không cần cho nước, tôm sẽ tự ra nước). Việc thêm gia vị giúp tôm đậm đà và không tanh.

- Đậy nắp, mở lửa nấu cho tôm chuyển đỏ, đảo đều. Vớt tôm ra rổ để ráo. Lột vỏ, xẻ đôi tôm, bỏ chỉ lưng.

Chuẩn bị thịt:

Thịt cạo lông, rửa sạch, cho đun sôi nồi nước, thả vào 1 củ hành đập dập, cho thịt vào luộc chừng 20 phút là thịt chín, vớt thịt ra thau nước lạnh giúp thịt trắng và giòn.Thái thịt thành lắt mỏng.

Chuẩn bị cuốn:

- Sắp tôm, thịt, bún, rau, bánh tráng gần tầm tay.

- Làm ướt bánh tráng, lót rau bên dưới, xếp bún, thịt, tôm, đặt cọng hẹ trang trí (vừa thơm, vừa đẹp). Cuộn chắc tay.

- Dọn gỏi cuốn tôm thịt với tương, rắc thêm đậu phộng và đồ chua nếu thích.

- Làm tương: Phi thơm ít tỏi với dầu, cho tương hột xay vào xào, nêm đường cho bớt mặn.

- Gỏi cuốn tôm thịt có đầy đủ chất dinh dưỡng: chất đường bột từ bún, chất đạm từ tôm thịt, chất béo trong thịt mỡ, chất xơ trong rau.

Món gỏi cuốn tôm thịt này dùng khai vị hoặc ăn chơi, hoặc làm món đổi bữa cũng tiện vô cùng. Nhờ tính chất nhiều rau nên không sợ tăng cân bạn nhé!

>> Xem thêm các loại gia vị nấu ăn tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.