beemart.vn

Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh mini (túi 10 chiếc)

Mã sản phẩm: Cập nhật
59.000₫ 69.000₫ - 14%
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

15 phút có ngay bữa sáng an toàn tại nhà

Ăn tại nhà vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình bởi sự tiện lợi, tiết kiệm lại đảm bảo vệ sinh, đặc biệt ăn toàn cho trẻ nhỏ. Thay vì ăn sáng bằng mì ăn liền thiếu dinh dưỡng và nhiều dầu mỡ, sao bạn không đổi sang ăn sáng bằng Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh mini (túi 10 chiếc) thơm ngon, nóng giòn lại nhiều dưỡng chất?

Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh mini (túi 10 chiếc) nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc và Ukraine.

- Nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao, sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đảm bảo VSATTP

- Chế biến vô cùng đơn giản: Rã đông -> Ủ bánh -> Nướng bánh 15p là chị đã có ngay bánh nướng nóng hổi thơm ngon cho cả gia đình

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Đóng gói: 4 chiếc

- Trọng lượng 1 chiếc: 50g

- Cách bảo quản: cần cất bánh ở tủ đá, nhiệt độ không quá -18 độ C. Khi chưa nướng bánh các chị lưu ý là không để bánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trước khi nướng chỉ lấy bánh ra rã đông ở nhiệt độ phòng là được

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và TP.HCM

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi nướng bánh các bạn phải bỏ bánh ra rã đông trước. Bánh các bạn lấy ra khỏi tủ đông và bày lên khay nướng để rã đông trong khoảng 30 phút.

- Tiếp đó bạn để bánh vào tủ ủ để bánh nở lên trong khoảng 60 phút với nhiệt độ 35 độ C. Nếu không có lò ủ bánh thì bạn bật lò 100 độ C khoảng 10 phút, tắt lò, cho bánh vào ủ tầm 30 phút là được.

Không thì các bạn cũng có thể bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm và để bánh ủ ở nhiệt độ thường trong khoảng 3.5 - 4 tiếng để bánh nở lên cũng được nhé!

Nhớ là không được để bánh ở phòng có máy lạnh sẽ làm cho bánh không nở được

- Cuối cùng quét 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên bề mặt bánh cho màu bánh đẹp khi nướng. Nhớ là quét thật nhẹ nhàng vì bánh lúc này đã nở lớn mình quét mạnh tay sẽ làm bánh bị xẹp xuống không đẹp

Lòng đỏ trứng có thể cho thêm ít sữa hoặc nước cho hơi loãng ra tí do lòng đỏ không thì đặc khó quét được.

- Nướng bánh:

+ Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu: Thời gian nướng từ 16 - 18 phút với nhiệt độ 180 - 200 độ C

+ Nướng bằng lò nướng: Thời gian nướng từ: 16 - 18 phút

Nhiệt độ trên từ 170 - 180

Nhiệt độ dưới: 170 - 180 (nếu các bạn sử dùng lò gia đình - Lò nhỏ)

Đối với những lò lớn như lò 8 mâm hoặc 10 mâm hoặc lò xoay thì nhiệt tầm 150 là được nhé!

Tại Beemart còn rất nhiều loại bánh đông lạnh thơm ngon khác, bạn có thể vào xem TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: