• Baking soda Dr'oetker
    Baking soda Dr'oetker

Giá mới 38.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Khối lượng: 70 gr

Backing soda được dùng trong làm bánh, làm trắng răng,...

Xuất xứ: Đức an toàn

Baking soda Dr'oetker

Mã sản phẩm:

Baking soda Dr'oetker là một trong những thành phần của bột nổi (baking powder) và bản thân nó cũng là một loại chất giúp nở. Muối nở (baking soda) thường được dùng trong các công thức có các nguyên liệu có chứa chất axits như dấm, sữa chua, sour cream, sô-cô-la (chocolate), butter milk, molasses (đường nâu), hoa quả hay maples.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất tại Đức, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh và an toàn với rất nhiều công dụng khác nhau

- Vì baking soda chỉ có tác dụng nở một lần ngay sau khi đã trộn lẫn với các nguyên liệu vì thế khi làm bánh cyrup) vì chính sự cộng hưởng với a-xít làm nên tác dụng giúp nở của baking soda. Khi phản ứng đã diễn ra trong hỗn hợp bột làm bánh có baking soda thì phải nhanh chóng cho bánh vào lò nướng nhé. Nếu để lâu hơi khí sẽ không còn trong hỗn hợp bột nữa và sẽ làm cho bánh không nở đẹp.

- Ngoài có tác dụng trong làm bánh, baking soda còn có tác dụng trong khi nấu các món hầm (hầm đỗ đen, các loại thịt gân,…). Chỉ cần cho một chút baking soda vào thì cả nhà có thể giảm hẳn thời gian ninh nấu đấy. Baking soda còn là một vật không thể thiếu khi làm sạch trong nhà nữa. Có tác dụng làm đẹp, trắng răng.

- Baking soda thường được bảo quản trong hộp kín ở nơi thoáng mát. Bạn cũng nên thay baking soda mỗi tháng một lần để đảm bảo khi nướng bánh sẽ có độ nở mong muốn và không bị đắng cả nhà nhé.

Thông tin chi tiết

Khối lượng: 70 gr

Backing soda được dùng trong làm bánh, làm trắng răng,...

Xuất xứ: Đức an toàn

Cách kiểm tra chất lượng baking soda và liều lượng tiêu chuẩn

- Về lượng: Cho 1/4 teaspoon backing soda cùng với 140 grams bột như thế bánh sẽ nở đều, xốp hơn.

- Về chất lượng: Trộn hỗn hợp 1/4 teaspoon backing soda với 2 teaspoon dấm. Nếu bạn thấy hỗn hợp nổi bọt ngay lập tức thì backing soda vẫn dùng tốt.

Tuy nhiên một số bạn không phân biệt được, khi nào nên dùng backing soda và khi nào dùng baking powder???

Tham khảo: Khi nào sử dụng baking soda, baking powder

    Xem thêm các loại Baking Soda/Baking Powder khác tại đây.

    Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

    Chọn khu vực của bạn

    Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
    Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
    Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.