beemart.vn

Mứt gừng đỏ 100g

Mã sản phẩm: NL1800152
15.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  •  Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Gừng (50%), đường
  • Khối lượng: 100g
  • Công dụng: Làm tăng hương vị thơm ngon, cay nhẹ trong các món bánh
  • Ứng dụng: Thường được sử dụng trộn làm nhân trong các món bánh kẹo truyền thống, đặc biệt là nhân thập cẩm bánh trung thu
  • Hướng dẫn sử dụng: Mứt đã được chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc trộn trực tiếp vào nhân bánh
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  •  Hạn sử dụng:

       + 1 tháng ở nhiệt độ thường (25 - 30 độ C)

       + 3 tháng ở nhiệt độ lạnh (5 - 10 độ C)

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Mứt gừng đỏ 100g được cắt thành dạng miếng, được thêm màu đỏ tự nhiên. Đây sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để thay thế xá xíu, lạp xưởng trong bánh chay và bánh nướng trung thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang thương hiệu Trí Đức Food, đảm bảo chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y Tế và Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN. Thương hiệu này đã và đang là nguồn cung chủ yếu cho các hãng bánh Trung thu nổi tiếng như Kinh đô, Hải Hà, Như Lan,...

Nguyên liệu chế biến hoàn toàn đến từ tự nhiên với độ tươi ngon nhất, được thu mua trực tiếp từ người nông dân, có nguồn gốc rõ ràng, được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.

Mứt gừng đỏ 100g giữ được hương vị đặc trưng của gừng, không sử dụng các chất bảo quản vượt quá giới hạn quy định, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:

  •  Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: Gừng (50%), đường
  • Khối lượng: 100g
  • Công dụng: Làm tăng hương vị thơm ngon, cay nhẹ trong các món bánh
  • Ứng dụng: Thường được sử dụng trộn làm nhân trong các món bánh kẹo truyền thống, đặc biệt là nhân thập cẩm bánh trung thu
  • Hướng dẫn sử dụng: Mứt đã được chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc trộn trực tiếp vào nhân bánh
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
  •  Hạn sử dụng:

       + 1 tháng ở nhiệt độ thường (25 - 30 độ C)

       + 3 tháng ở nhiệt độ lạnh (5 - 10 độ C)

Bánh Trung thu handmade đang ngày càng trở thành tâm điểm của nghệ thuật làm bánh Trung thu bởi độ thơm ngon, hấp dẫn cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu này của các bà nội trợ, Beemart cung cấp các loại nguyên liệudụng cụ làm bánh Trung thu, giúp bạn tạo nên những chiếc bánh Trung thu handmade vô cùng ý nghĩa.

Tham khảo: Cách làm bánh Trung thu thập cẩm bằng mứt gừng

Nguồn: Youtube Cuisine OTHT

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân trung thu TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh trung thu TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: