beemart.vn

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
75.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Pháp

- Trọng lượng: 500G

- Dùng để làm các loại bánh mì lạt như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột. Ngoài ra men còn được dùng làm bánh bao

Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Trong các món bánh mì, bánh pizza, bánh bao… thì men nở là một nguyên liệu không thể thiếu. Trên thị trường có nhiều loại men và hãng men khác nhau cho các món bánh này, nhưng dòng Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 500g của Pháp (hay còn gọi là men hiệu đầu bếp) được công nhận là nhãn hiệu men hàng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 500g phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho khả năng lên men từ 30 đến 40 phần trăm cao hơn so với những loại men sau này. Nó có thể được đổ trực tiếp vào trong máy trộn ngay từ lúc bắt đầu trộn hay rắc lên trên bột khi bắt đầu trộn.

Men khô bánh mì Instant Saf đỏ 500g Dành cho bánh mì lạt ( có vị lạt, sử dụng ít hoặc không sử dụng đường và chất béo trong công thức) như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.

- Men có mùi chua đặc trưng khi ủ lên men - hương vị không thể thay thế cho các loại bánh mì.

- Men được sản xuất và đóng gói hút chân không tại Pháp thuận lợi cho cả mục đích sử dụng tại gia đình cũng như những hộ kinh doanh nhỏ và vừa.

>>>> Xem thêm Cách bảo quản men nở đúng cách khi mở nắp TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Pháp

- Trọng lượng: 500G

- Dùng để làm các loại bánh mì lạt như bánh mì vỏ giòn, đế pizza,... thường hàm lượng đường dùng trong công thức chỉ chiếm 0 đến 5% trọng lượng bột.

Bảo quản: Đổ vào lọ có nắp, đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Cách làm đế bánh pizza giòn, ngon chuẩn vị mà đơn giản

Nguyên liệu:

Bột mì: 500g

Men nở: 5g

Dầu Oliu: 45ml

Đường trắng: 15gr

Muối, nước ấm

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho một ít nước ấm vào một chiếc bát sạch, cho men nở vào nước ấm và để men nghỉ (nổi trên mặt nước) trong 5 phút đến khi nấm men được hòa tan. Sau 5 phút, khuấy đều tay để các nấm men được hòa tan hoàn toàn nhé.

Bước 2:  Tiếp tục cho bột mì (một lưu ý nhỏ khi bạn mua bột nhé nên một bột mì có hàm lượng protein từ 11 – 14% vì như thế vỏ bánh của bạn sẽ giòn hơn đó nha) cùng với muối, đường vào một âu lớn, dùng máy đánh đều hỗn hợp lên với nhau nhé. Lưu ý khi trộn, nên trộn thật đều, không để chỗ nào bột quá ướt hoặc quá khô.

Bước 3:  Bây giờ bạn dùng tay để tay để nhào bột, bạn đổ tất cả ra bàn trộn, trộn đều tất cả chúng vào với nhau cho đến khi bột trở nên mịn và đạt độ dẻo nhất định. Khi bột đã hòa quyện với nhau thành một khối, bạn nhào bột lực tập trung ở phần dưới cổ tay, vừa kéo vừa đẩy kết hợp. Bạn sẽ bị hơi mỏi nhưng càng làm kĩ thì bột sẽ dẻo và mịn, làm cho đến khi bột hoàn toàn mịn đều nha.

Bước 4: Khi bột đã khá khô và có độ đàn hồi tốt, bạn dùng tay ấn bột tạo thành khối như hình tròn lúc ban đầu, làm khoảng 10-15 lần. Cho bột vào âu lớn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại.

Bước 5: Để bột nghỉ khoảng 1 tiếng, có thể lâu hơn tìu vào nhiệt độ bên ngoài nhé. Sau khi bột đã nở 2/3 so với bột bạn đầu và có độ dẻo và xốp là được. Trước khi để bột ra bàn, bạn nên cho một ít bột áo xuống trước và bắt đầu tạo hình cho bánh.

Bước 6: Bạn chia nhỏ bột ra làm các phần. Sau đó ủ bột thêm 15 phút nữa. Giờ thì bột đã dùng được đó, bắt đầu tạo hình vỏ bánh pizza thôi nào. Bạn nên dùng tay để nhào bột và nặn hình nhé sau đó ra cán mỏng nhé. Bạn có thể tạo hình bột bánh tùy ý, nhiều kích cỡ khác nhau.

Giờ thì cho bánh vào lò thôi nào. Trước khi cho vào khuôn bạn nên cho một lớp dầu xuống trước rồi đặt bánh lên sau nhé làm như thế để bánh không bị khô và dính khi lấy ra.

Bước 7: Bạn bật lò lên để ở nhiệt độ 220C, cho bánh vào để khoảng 7-10 phút là được. Vậy là đã làm xong đế bánh pizza rồi.

Yêu cầu đế bánh pizza tròn trịa. Đế bánh có màu vàng nâu, ăn giòn tan ở mặt ngoài, bên trong xốp, không bị nhũn hay khô cứng. Để làm nên một đế bánh pizza mất khá nhiều thời gian và công đoạn để làm nên một chiếc bánh ngon đugs vị và chuẩn mới xứng danh một trong những món ăn nổi tiếng của đất nước Ý xinh đẹp. Giờ thì bạn có thể lầm tại nhà chiếc bánh pizza ngon và chuẩn vị về căn bếp nhà mình rồi.

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem chi tiết Cách làm đế bánh pizza giòn, ngon chuẩn vị mà đơn giản

>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh không thể thiếu khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: