Đang tải... Vui lòng chờ...
Nồi cơm điện
Chọn nồi cơm cơ hay nồi cơm điện tử?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nồi cơm điện với mẫu mã và nguồn gốc khác nhau, vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bà nội chợ cần phải có những kiến thức cơ bản về nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này.

Cơm tuyệt ngon với nồi cơm thế hệ mới - nồi cơm điện từ

Với nồi điện từ, suốt trong quy trình nấu sẽ cho “hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên khi nấu cơm xong, hạt cơm vẫn dẻo, không nở bung bể nát và giữ được mùi thơm”, ông Thanh Phương nhà ở Bình Thạnh đã mua 8,4 triệu đồng và đã sử dụng nồi cơm điện từ này nhận xét vậy.

Nấu cơm ngon với nồi cơm điện tử

Bên cạnh những chiếc nồi cơm điện thông thường, hiện nay các bà nội trợ hướng sự chú ý đến dòng sản phẩm cao cấp hơn, những chiếc nồi điện tử; để nấu cơm ngon một cách... cao cấp. Những chức năng được lập trình điện tử như nấu nhiều loại gạo với các chế độ riêng, hẹn giờ chín, giữ ấm... giúp việc bếp núc của người nội trợ dễ dàng hơn.

Cách sử dụng nồi cơm điện sao cho cơm ngon, nồi bền

Để có những bát cơm dẻo thơm mà lại không mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì chiếc nồi cơm điện đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của các bà nội trợ. Nhưng không chỉ có việc vo gạo rồi bỏ vào nồi là xong. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, bạn cũng nên nắm sơ qua cách sử dụng nồi cơm điện không chỉ cho bạn những bát cơm ngon mà nhìn nồi lúc nào cũng như mới và đảm bảo an toàn.

Cảnh giác với chất lượng nồi cơm điện

Theo phản ánh của người tiêu dùng gửi đến Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam về nồi cơm điện, cứ khoảng 10 chiếc nồi cơm điện bán trên thị trường thì có đến 9 chiếc xuất xứ từ Trung Quốc. Điều tra của người tiêu dùng cho thấy, trên 80% trong số đó không đạt tiêu chuẩn.

Máy xay thịt

Hướng dẫn xay thịt đúng cách cho trẻ với máy xay thịt
Trong hầu hết các căn bếp gia đình hiện nay đều có máy xay thịt (có thể là máy đơn năng hay đa năng). Việc sử dụng máy xay thịt xay thịt sống và thịt chín có những điểm khác nhau. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ, hướng dẫn việc sử dụng máy xay thị sao cho đúng cách để chế biến những món ăn phù hợp với nhu cầu của trẻ.

Lựa chọn máy xay thịt đơn năng hay máy đa năng có tính năng xay thịt
Trên thị trường hiện nay có hai loại may xay có khả năng xay thịt và thực phẩm. Thứ nhất là loại máy xay đa năng (máy xay sinh tố, máy xay cầm tay) bên cạnh tính năng xay sinh tố và các loại thực phẩm cơ bản thì có thể xay thịt. Loại thứ hai là máy xay thịt đơn năng chỉ có tính năng xay thịt. Nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp nhu cầu gia đình mà không lãng phí tiền và chiếm không gian bếp khiến không ít bà nội trợ băn khoăn.

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản hiệu quả máy xay thịt
Máy xay thịt xay cua gia đình hiện nay giá khả rẻ, dao động từ 350 nghìn đến 1 triệu đồng một chiếc, tùy loại. Việc xay thực phẩm tại nhà giúp đảm bảo vệ sinh và gìn giữ được dinh dưỡng thực phẩm tốt hơn sau khi xay. Tuy nhiên, việc sơ chế thực phẩm trước khi xay, bảo quản và sử dụng thực phẩm sau khi xay cũng như những lưu ý khi sử dụng, vệ sinh máy xay thịt và giữ được dinh dưỡng thực phẩm xay khi đun nấu thì không phải bà nội trợ nào cũng nắm rõ.

Kinh nghiệm sử dụng máy xay thịt cho bé tuổi ăn dặm
Ăn dặm là một trong các giai đoạn then chốt trong quá trình phát triển của bé. Với những máy xay thị gia đình gọn nhẹ ngày nay, các bà mẹ vừa chủ động trong việc xay thịt chế biến món ăn phù hợp cho bé tuổi ăn dặm vốn rất nhạy cảm. Bên cạnh đó máy xay thịt giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm – vấn đề rất nhức nhối trong xã hội và máy xay thịt cũng rất tiết kiệm thời gian cho các mẹ.

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam