Đang tải... Vui lòng chờ...
Nồi cơm điện
Chọn nồi cơm cơ hay nồi cơm điện tử?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nồi cơm điện với mẫu mã và nguồn gốc khác nhau, vì vậy để lựa chọn được một sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bà nội chợ cần phải có những kiến thức cơ bản về nguyên tắc hoạt động của sản phẩm này.

Cơm tuyệt ngon với nồi cơm thế hệ mới - nồi cơm điện từ

Với nồi điện từ, suốt trong quy trình nấu sẽ cho “hạt gạo nguội – nóng trong chớp nhoáng nên khi nấu cơm xong, hạt cơm vẫn dẻo, không nở bung bể nát và giữ được mùi thơm”, ông Thanh Phương nhà ở Bình Thạnh đã mua 8,4 triệu đồng và đã sử dụng nồi cơm điện từ này nhận xét vậy.

Nấu cơm ngon với nồi cơm điện tử

Bên cạnh những chiếc nồi cơm điện thông thường, hiện nay các bà nội trợ hướng sự chú ý đến dòng sản phẩm cao cấp hơn, những chiếc nồi điện tử; để nấu cơm ngon một cách... cao cấp. Những chức năng được lập trình điện tử như nấu nhiều loại gạo với các chế độ riêng, hẹn giờ chín, giữ ấm... giúp việc bếp núc của người nội trợ dễ dàng hơn.

Cách sử dụng nồi cơm điện sao cho cơm ngon, nồi bền

Để có những bát cơm dẻo thơm mà lại không mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì chiếc nồi cơm điện đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của các bà nội trợ. Nhưng không chỉ có việc vo gạo rồi bỏ vào nồi là xong. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, bạn cũng nên nắm sơ qua cách sử dụng nồi cơm điện không chỉ cho bạn những bát cơm ngon mà nhìn nồi lúc nào cũng như mới và đảm bảo an toàn.

Cảnh giác với chất lượng nồi cơm điện

Theo phản ánh của người tiêu dùng gửi đến Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam về nồi cơm điện, cứ khoảng 10 chiếc nồi cơm điện bán trên thị trường thì có đến 9 chiếc xuất xứ từ Trung Quốc. Điều tra của người tiêu dùng cho thấy, trên 80% trong số đó không đạt tiêu chuẩn.

Máy khử độc, tạo Ozone

Nguyên tắc sử dụng máy khử độc rau quả tạo Ozone
Xử dụng Ozone để rửa làm sạch rau quả là cách làm rất hiệu quả, từ 1997 đã được tuyên bố là an toàn GRAS (Generally Recognized As Safe), được cơ quan quản lý dược và thực phẩm Mỹ FDA phê chuẩn, cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ EPA chấp thuận đưa vào pháp quy. Được Hiệp hội ôzôn thế giới IOA và các Hiệp hội ôzôn ở các nước tiên tiến khuyến cáo ứng dụng rộng rãi.

So sánh các máy khử độc rau quả tạo Ozone phổ biến trên thị trường hiện nay
Dù cho vẫn còn khá nhiều lời bàn tán về những chiếc máy khử độc và tạo Ozone, nhưng những công dụng của nó vẫn chiếm được sự tin tưởng của đông đảo bà nội trợ vẫn khiến những chiếc máy này được bày bán khá nhiều trên thị trường. Hiện nay, trên thị trường có hàng chục loại máy tạo khí ozone với xuất xứ và giá bán khác nhau.

Tìm hiểu tác dụng của Ozone trong máy khử độc rau quả
Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của ôzôn hiện nay là khử trùng nước uống. Khử trùng nước uống bằng ôzôn có ưu điểm hơn hẳn so với khử trùng bằng clo (Cl2) vì dùng ôzôn sẽ không lo tồn tại trong nước các sản phẩm cloramin, là chất được cho là có khả năng gây ung thư. Ngưỡng cho phép của ôzôn trong khí thở là 0,2 mg/m3 (hay<0,1ppm).

Cách chọn máy khử độc rau quả tạo Ozone
Qua tham khảo nhiều chuyên gia và người tiêu dùng có kinh nghiệm. Trong chuyên mục này chúng tôi xin tư vấn về nguyên tắc chọn mua máy, kinh nghiệm khai thác sử dụng máy và giới thiệu loại máy công nghệ mới có nhiều ưu điểm … để dùng trong bếp một gia đình 3-6 người như sau: Máy phải có đủ năng lực tương ứng phục vụ cho các nhu cầu sát khuẩn tiêu độc thông thường ...

Máy khử độc rau quả tạo Ozone giải bảo vệ sức khỏe gia đình
Được các nhà khoa học phát hiện vào năm 1781, khí Ozone đã được ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Trong đó, việc áp dụng khí Ozone để tiêu độc, khử trùng được áp dụng triệt để.

Sử dụng hiệu quả với máy khử động rau quả tạo Ozone Nonan
Trong đời sống, Ozone được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: xử lý nước, cung cấp nước sinh hoạt sản xuất nước tinh khiết, phục vụ các ngành liên quan đến nước sạch; xử lý nước thải, khí thải công nghiệp, xử lý môi trường không khí: diệt khuẩn, khử mùi, thanh trùng không khí..v.v..

Cách sử dụng máy khử độc rau quả tạo Ozone hiệu quả và lâu bền
Ngày nay, máy khử độc rau quả tạo Ozone ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết trong gia đình người việt. Song làm sao để bảo quản và khắc phục sự cố thì không phải ai cũng biết xử lý chúng. Chúng tôi xin mách bạn một vài cách thức để áp dụng nhằm kéo dài tuổi thọ của chiếc máy khử độc rau quả này.

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam
Có thể bạn quan tâm

Giải pháp bán hàng online Số 1 Việt Nam